Đặt bánh tráng (bánh đa nem) lên mặt phẳng, đặt một phần vật liệu vừa phải trên cạnh chéo của bánh tráng rồi bắt đầu cuốn bánh tráng lại
Hành tây, hành lá cắt khúc, băm nhuyễnTrứng sẽ trở nên chất kết dính giúp cuộn chả lụa được vững chắc, chiên không bị bung hoặc nát
Chúc các bạn thành công
- 200 gram thịt bò xayH (Depplus
Miến rửa sạch, ngâm nước, cắt đoạn dài khoảng 3 cmĐập thêm một quả trứng, phết phần lòng đỏ lên các cạnh của bánh tráng rồi cuốn tròn lại- Nấm hương, nấm mèo, hành lá - ½ củ cà rốt - ½ củ hành tây - 2 quả trứng gà mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước cho mềm, thái sợi dài, mỏng
Chả lụa tôm bò có vị ngọt và dai hơn giò lụa thịt lợn thường nhật
Đôi khi đổi mới một tẹo sẽ làm những món ăn đời thường trở thành hấp dẫn hơnCà rốt bào sợi mỏng
Có thể xào một tẹo nhân trước để thử độ đậm, nhạt
Vn/MASK)Trộn đều toàn bộ các nguyên liệu lại với nhau
- 200 gram tôm nõn tươi
Đặt các vật liệu vào bát trộn, đập thêm trứng vào rồi nêm gia vị: muối, bột ngọt, hạt tiêuĐặt các cuộn chả giò vào chảo dầu sôi, chiên ngập dầu đến khi chả lụa chuyển màu vàng nâu cánh gián là hoàn tất
K
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét